Dịch vụ cho thuê văn phòng

CKTC chào mừng bạn đến với dịch vụ cho thuê văn phòng, dịch vụ cho thuê đặt bảng hiệu công ty tại TPHCM.

Dịch vụ cho thuê văn phòng

Tọa tạc ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh với không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, dịch vụ văn phòng cho thuê, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước… CKTC chính là sự lựa chọn thông minh của các StartUp, Freelancer, doanh nhân, doanh nghiệp muốn phát triển thị trường quốc tế và đặc biệt là các doanh nhân hay văn phòng đại diện nước ngoài.

CKTC với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng cho thuê. Mục tiêu của CKTC không chỉ là xây dựng một hệ thống văn phòng cho thuê trên toàn quốc mà còn tạo dựng một cộng đồng doanh nhân đa quốc gia kết nối và hợp tác trên toàn cầu.

Đến với CKTC, quý doanh nhân không chỉ là làm việc, mà còn là kết nối, hợp tác và tìm kiếm cơ hội với hệ thống khách hàng của CKTC.

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng, dịch vụ cho thuê đặt bản hiệu công ty tại CKTC, khách hàng sẽ tận hưởng được:

1. Không gian thiết kế – Dịch vụ cho thuê văn phòng

CKTC được thiết kế trẻ trung và hiện đại, bao gồm đầy đủ các không gian chức năng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Business:

– Không gian làm việc chung năng động, sáng tạo và dễ dàng kết nối.

– Không gian hội họp bao gồm khối phòng họp, hội thảo, đào tạo, phỏng vấn…

– Không gian tiện ích với sảnh lễ tân, tiếp khách, photo in ấn và khu vực thư giãn.

2. Vị trí trung tâm – Dịch vụ cho thuê văn phòng

Nằm trong vị trí đắc địa nhất của TP HCM. Với tầm nhìn bao quát, việc di chuyển thuận tiện và các tiện ích trong khu trung tâm thành phố … các thành viên của CKTC xứng đáng với một văn phòng đẳng cấp A+.

3. Văn phòng làm việc tiêu chuẩn – Dịch vụ cho thuê văn phòng

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, CKTC mang đến một không gian làm việc được thiết kế trẻ trung, hiện đại, năng động… Thúc đẩy sự sáng tạo cũng như truyền cảm hứng mỗi ngày cho tất cả thành viên.

4. Cộng đồng toàn cầu – Dịch vụ cho thuê văn phòng

Cộng đồng doanh nhân đa quốc gia tại CKTC chính là môi trường tốt nhất để trải nghiệm, kết nối, hợp tác và tìm kiếm cơ hội – đối tác. Kết nối với CKTC có nghĩa là bạn đã đặt một chân vào cánh cổng giao thương toàn thế giới.

5. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp – Dịch vụ cho thuê văn phòng

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ văn phòng cơ bản, CKTC còn có các dịch vụ hỗ trợ văn phòng doanh nghiệp trong và ngoài nước, dịch vụ hỗ trợ văn phòng đại diện, dịch vụ thuế, dịch vụ kế toán, nhân sự….

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn quốc tế chuyên sâu về thành lập và duy trì hoạt động kinh doanh cũng với đội ngũ có chuyên môn cao, chúng tôi đã giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài thành công ở Việt Nam và nhiều doanh nghiệp Việt Nam thành công ở nước ngoài.

Chúng tôi hiểu rõ và có khả năng giải quyết tất cả những khó khăn, thánh thức mà các doanh nghiệp có thể gặp phải khi thành lập và phát triển tại thị trường trong nước và quốc tế.

6. Chi phí giá cả hợp lý – Dịch vụ cho thuê văn phòng

Vì chúng tôi cân nhắc đến việc hỗ trợ các đối tác trong thời gian đầu thành lập công ty hay những giai đoạn khó khăn trong kinh doanh nên mức giá mà CKTC đưa ra là vô cùng hợp lý so với những ưu điểm vượt trội về vị trí, chất lượng và dịch vụ của CKTC mang lại.

Tham khảo: bảng giá cho thuê văn phòng giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

CKTC (Chìa Khóa Thành Công) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tình. Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp tại đây.

1. Dịch vụ kế toán

2. Dịch vụ báo cáo thuế

3. Dịch vụ thành lập công ty

4. Dịch vụ quyết toán thuế

5. Dịch vụ bảo hiểm xã hội

6. Dịch vụ lập báo cáo tài chính

7. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh – Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

8. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

9. Đăng ký thương hiệu

Tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ tra cứu hóa đơn

Dịch vụ tra cứu thông tin công ty

Tra cứu thông tin người nộp thuế: tại đây

Dịch vụ tra cứu ngành nghề kinh doanh

Dịch vụ cho thuê văn phòng

Mail: cktc.vn@gmail.com – Website: cktc.vn

About the Author

C K T C

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *