Báo cáo tài chính nội bộ

Báo cáo tài chính nội bộ là báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh nội bộ của công ty.

Hãy liên hệ Chìa Khóa Thành Công để được tư vấn về dịch vụ báo cáo tài chính nội bộ.

CKTC chuyên cung cấp kế toán nội bộ, báo cáo tài chính nội bộ chuyên nghiệp chính xác hiệu quả. Kế toán nội bộ, báo cáo tài chính nội bộ có nhiệm vụ nắm bắt các vấn đề về thực trạng, đặc biệt thực trạng tài chính của doanh nghiệp, qua đó, phục vụ công tác quản trị nội bộ và ra quyết định quản trị. Phục vụ mục đích vay vốn ngân hàng… Thông tin của kế toán nội bộ đặc biệt quan trọng trong quá trình vận hành của doanh nghiệp, đồng thời phục vụ việc kiểm soát, đánh giá doanh nghiệp đó. Người kế toán nội bộ, báo cáo tài chính nội bộ ngày nay cần phải hiểu được các lĩnh vực chức năng khác như marketing, tài chính, quản trị hòa quyện với các quyết định của kế toán thế nào.

Vai trò trách nhiệm của kế toán nội bộ đang được mở rộng bao hàm cả các nhu cầu đối với quá trình ra quyết định chiến lược kinh doanh.

Chính vì vai trò quan trọng của kế toán nội bộ như vậy nên doanh nghiệp mới thành lập thường chưa có được một kế toán nội bộ thực thụ. Giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất của doanh nghiệp là thuê dịch vụ làm kế toán nội bộ của Chìa Khóa Thành Công. Là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hiệu quả và chính xác trong đó có dịch vụ làm kế toán nội bộ, báo cáo tài chính nội bộ.

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi sử dịch vụ làm kế toán nội bộ của công ty chúng tôi:

 • Số liệu luôn được cập nhật chính xác kịp thời và hiệu quả;
 • Có được đội ngũ kế toán trưởng và chuyên viên đã trên 5 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán trong rất nhiều doanh nghiệp trên nhiều loại hình khác nhau nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của gói dịch vụ kế toán nội bộ mà chúng tôi cung cấp;
 • Để thuê một kế toán nội bộ 6 triệu, 8 triệu hay 10 triệu nhưng bạn đã thực sự bạn đã yên tâm với bộ máy của mình trong khi chi phí thuê dịch vụ chỉ là 1.000.000 – 2.000.000 đồng/tháng bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;
 • Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu có sai phạm;
 • Có trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

 Nội dung gói dịch vụ làm kế toán nội bộ mà công ty chúng tôi cung cấp:

– Khi nhận dịch vụ chúng tôi sẽ  khảo sát hệ thống kế toán  của doanh nghiệp;

– Sau đó tư vấn thiết lập hệ thống quản lý kế toán nội bộ phù hợp với doanh nghiệp;

– Tư vấn việc lấy hóa đơn đầu vào và xuất hóa đơn đầu ra cho doanh nghiệp;

– Xây dựng hệ thống mẫu biểu cho doanh nghiệp;

– Lập hồ sơ các báo cáo đặc thù cho doanh nghiệp;

– Lập tổng hợp các báo cáo tài chính theo tháng, quý năm cho doanh nghiệp.

Khi nhận không chỉ đơn thuần là nhận dịch vụ kế toán nội bộ, báo cáo tài chính nội bộ chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp các bộ luật thuế, các quy định kế toán, hóa đơn chứng từ luật pháp mới nhất trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng với những quy định của pháp luật.

Chi phí thực hiện: từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng/tháng tùy vào từng mô hình doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho doanh nghiệp sau khi khảo sát thực tế.

Bằng tất cả sự nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty chúng đã và đang cung cấp cho những gói dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất và bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính rẻ nhất để đem lại sự hài lòng cho doanh nghiệp.

CKTC ( Chìa Khóa Thành Công) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tình. Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp tại đây.

 1. Dịch vụ kế toán
 2. Dịch vụ thành lập công ty
 3. Dịch vụ quyết toán thuế
 4. Dịch vụ bảo hiểm xã hội
 5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính
 6. Dịch vụ thay đổi GPKD
 7. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
 8. Đăng ký thương hiệu

Tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ tra cứu hóa đơn                             

Dịch vụ tra cứu thông tin công ty

Dịch vụ tra cứu ngành nghề kinh doanh

Tham khảo tại: www.cktc.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Hotline – Viber – Zalo: 0888 139 339

Mail: cktc.vn@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *