Có phải kê khai thuế hóa đơn xác thực với cơ quan thuế

Khi Doanh nghiệp lập hóa đơn điện tử có mã xác thực và bán hàng hóa dịch dụ, sử dụng hóa đơn đó thì có phải in ra để kê khai thuế hay không? Chìa Khóa Thành Công xin hướng dẫn Có phải kê khai thuế hóa đơn xác thực với cơ quan thuế:

Tại điểm 3 điều 22 Quyết định 1209/QĐ-BTC ngày 23/06/2015 của Bộ tài chính về việc thí điểm sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế đã quy định về việc Chuyển đổi từ hóa đơn xác thực sang hóa đơn giấy có quy định như sau:Có phải kê khai thuế hóa đơn xác thực với cơ quan thuế

“3.Hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế đã được doanh nghiệp nhận, lưu thông tin dưới dạng tệp dữ liệu điện tử được sử dụng để kê khai, giao dịch với cơ quan thuế và các cơ quan có liên quan. Cơ quan thuế và các cơ quan có liên quan thực hiện việc tiếp nhận thông tin hóa đơn dưới dạng tệp dữ liệu điện tử do doanh nghiệp cung cấp, không yêu cầu doanh nghiệp phải in hóa đơn ra giấy”

Theo đó, hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp sử dụng dùng để kê kê khai thuế với cơ quan thuế. Và những hóa đơn này không cần thiết phải in ra giấy để trình báo với cơ quan thuế

Xem thêm: Hướng dẫn lập hóa đơn điện tử có mã xác thực

CKTC ( Chìa Khóa Thành Công) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tình. Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp tại đây.

  1. Dịch vụ kế toán
  2. Dịch vụ thành lập công ty
  3. Dịch vụ quyết toán thuế
  4. Dịch vụ bảo hiểm xã hội
  5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính
  6. Dịch vụ thay đổi GPKD
  7. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
  8. Đăng ký thương hiệu

Tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ tra cứu hóa đơn                             

Dịch vụ tra cứu thông tin công ty

Dịch vụ tra cứu ngành nghề kinh doanh

Tham khảo tại: www.cktc.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Mail: cktc.vn@gmail.com

Hotline: 0888 139 339

Posted in:
About the Author

C K T C

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.