Giới thiệu

Giới thiệu chung về Chìa Khóa Thành CôngCKTC là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thành lập công ty và dịch vụ kế toán tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu

Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế Thế giới và gia nhập vào tổ chức kinh tế Thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm hiểu biết, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư tại Việt Nam. Công ty  TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công được lập ra để đáp ứng nhu cầu cho các Doanh nghiệp về mặt pháp lý.

chia-khoa-thanh-cong

Công ty  TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công giới thiệu một số dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Tư vấn thành lập doanh nghiệp; Tư vấn thực hiện các dự án đầu tư trong nước và nước ngoài; Tư vấn các thủ tục pháp lý hoạt động của Doanh nghiệp, Văn phòng đại diện, chi nhánh của các Công ty nước ngoài tại Việt Nam; Tư vấn tài chính, dịch vụ kế toán – thuế; Dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác. Với một đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kế toán trưởng, chuyên viên thuế có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có tư cách đạo đức, kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp và tận tụy trong công việc chúng tôi cam kết sẽ phát huy tối đa những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong hoạt động tư vấn pháp luật đem đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất.

Công ty  TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn một cách trọn gói, tổng thể với mức phí hợp lý, trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tối ưu.

Công ty  TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công là đơn vị luôn hỗ trợ cung cấp và tư vấn miễn phí cho khách hàng các văn bản pháp quy có liên quan thiết thực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng thông qua email và cập nhật trên website.

GIỚI THIỆU VỀ TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG.

1. Nguyên tắc hoạt động của công ty

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công hoạt động trên nguyên tắc hợp tác phát triển bền vững. Duy trì và nâng cao uy tín tại Việt Nam, khẳng định được niềm tin của Công chúng đặc biệt là các nhà đầu tư.

Mỗi thành viên trong Công ty như một viên gạch để góp phần dựng lên một mái nhà chung Chìa Khóa Thành Công. Dưới mái nhà chung của Chìa Khóa Thành Công tất cả nhân viên của công ty được thỏa sức phát huy những năng lực và sở trường vốn có để cống hiến và thu nhận thành quả. Tuy nhiên những hoạt động đó đều được đặt trong khuôn khổ luật pháp và một số quy chế nhất định nhằm bảo đảm một sự phát triển ổn định, vững chắc cho mỗi cá nhân và cả tập thể.

Luôn là người bạn thân thiết của tất cả các doanh nghiệp Việt Nam, luôn mẫn cán với khách hàng để góp phần tạo lập thành công cho khách hàng thông qua cung cấp dịch vụ có giá trị thực sự, vì lợi ích của khách hàng và xã hội.

Tất cả hoạt động của Công ty đều tập trung vào mục đích giúp khách hàng thành công, giúp nhân viên thành công, nâng cao hạnh phúc thực sự cho tất cả nhân viên của công ty, khách hàng và các đối tác liên quan đến Công ty, đóng góp vào sự phát triển của đất nước và nâng cao hạnh phúc của toàn xã hội.

2. Sứ mệnh

– “Người bạn tin cậy của doanh nghiệp” – chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn của doanh nghiệp.

3. Giá trị cốt lõi:

– Thỏa mãn lợi ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.

– Tạo hiệu quả từ uy tín, chất lượng mở rộng quy mô địa bàn hoạt động một cách bền vững.

THƯ CẢM ƠN CỦA CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG:

Kính gửi: Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, tập thể công ty kế toán CKTC xin gởi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Trải qua hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn kế toán, chúng tôi đã phát triển bền vững trong ngành tư vấn kế toán uy tín nhất tại TpHCM và các tỉnh lân cận. Để có được vị trí như ngày hôm nay, với những khách hàng đã và đang sử dụng vụ, chúng tôi muốn gởi lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!

CKTC ( Chìa Khóa Thành Công) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tình. Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp tại đây.

  1. Dịch vụ kế toán
  2. Dịch vụ thành lập công ty
  3. Dịch vụ quyết toán thuế
  4. Dịch vụ bảo hiểm xã hội
  5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính
  6. Dịch vụ thay đổi GPKD
  7. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
  8. Đăng ký thương hiệu

Tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ tra cứu hóa đơn                             

Dịch vụ tra cứu thông tin công ty

Dịch vụ tra cứu ngành nghề kinh doanh

Tham khảo tại: www.cktc.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Hotline – Viber – Zalo: 0888 139 339

Mail: cktc.vn@gmail.com