Dịch vụ tạm ngưng hoạt động và giải thể doanh nghiệp

Doanh nghiệp làm việc không hiệu quả như mong muốn, hoặc có những khó khăn nhất thời hay chủ doanh nghiệp có những vấn đề quan trọng nên doanh nghiệp phải tạm ngưng hoạt động. Tạm ngưng hoạt động kinh doanh là việc mà không doanh nghiệp nào mong muốn, song đôi lúc lại xảy ra.

Chia sẽ những khó khăn cùng doanh doanh nghiệp chúng tôi cung cấp dịch vụ tạm ngưng hoạt động sao cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể của doanh nghiệp bạn. Với thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ chia sẽ một phần công việc cùng doanh nghiệp bạn trong lúc khó khăn nhất.

Dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp.

Khi sự tồn tại của doanh nghiệp không còn ý nghĩa, đôi khi lại trở thành gánh nặng cho bạn. Từ ngày doanh nghiệp được thành lập thì không ai mong muốn hay trông chờ đến giai đoạn giải thể, nhưng đôi lúc có những rủi ro không mong muốn đã xảy ra dẫn đến việc phải giải thể doanh nghiệp.

Với một hệ thống pháp luật chưa minh bạch, sự thay đổi về các quy định, thông tư diễn ra chóng mặt. Việc giải thể doanh nghiệp trở thành gánh nặng mà bạn muốn từ bỏ cũng rất khó khăn. “Sinh ra thì dể mà chết đi thì khó” là câu nói của rất nhiều người khi nói về việc giải thể doanh nghiệp hiện nay.

Với những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong việc làm thủ tục giải thể sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đầy đủ và chính xác tất cả những thủ tục cần thiết trong quá trình giải thể. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của chúng tôi thì những khó khăn đó sẽ được giải quyết nhanh chóng, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tạm ngưng hoạt động kinh doanh, một số điều cần lưu ý.

Trong thời gian tạm ngưng hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp vẫn phải nộp đầy đủ các khoản thuế còn nợ. Tiếp tục thanh toán các khoản nợ, thực hiện hợp đồng đã ký với khách hàng và người lao động (nếu có), trừ trường hợp chủ nợ, khách hàng và người lao động có thỏa thuận khác.

Trong thời gian tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp không phải nộp thuế môn bài, không kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, không nộp báo cáo tài chính cuối năm

Khi tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp có thể bớt đi nỗi lo về tiền lương cho người lao động, thuế, các khoản chi khác.

Khi hết thời hạn tạm ngưng hoạt động, thì doanh nghiệp sẽ hoạt động lại bình thường, và phải đáp ứng đầy đủ các thủ tục theo doanh nghiệp bình thường.

Trong một số trường hợp bạn không muốn tiếp tục kinh doanh thì chuyển qua làm hồ sơ giải thể doanh nghiệp.

Bạn quan tâm đến phí dịch vụ tạm ngưng hoạt động và giải thể doanh nghiệp.

Ngay từ đầu khi phát triển dịch vụ này, chúng tôi luôn mong muốn thực sự được chia sẻ cùng khách hàng trong lúc khó khăn nhất. Và luôn mong muốn sẽ hợp tác trong tương lai khi doanh nghiệp hoạt động kinh doanh phát triển tốt.

Tuy nhiên để duy trì hệ thống chuyên viên hỗ trợ chúng tôi phải dành những khoản chi phí nhất định. Do đó bạn đừng ngần ngại về chi phí, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chân thành và hiệu quả với mức phí tốt nhất có thể.

Xem thêm: Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

  1. Dịch vụ kế toán
  2. Dịch vụ thành lập công ty
  3. Dịch vụ quyết toán thuế
  4. Dịch vụ bảo hiểm xã hội
  5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính
  6. Dịch vụ thay đổi GPKD
  7. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
  8. Đăng ký thương hiệu

Tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ tra cứu hóa đơn                             

Dịch vụ tra cứu thông tin công ty

Dịch vụ tra cứu ngành nghề kinh doanh

Tham khảo tại: www.cktc.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Mail: cktc.vn@gmail.com

Hotline: 0888 139 339

Posted in:
About the Author

C K T C

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.