Hướng dẫn thủ tục để thành lập công ty

CKTC là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, dịch vụ quyết toán thuế – dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanhdịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội và dịch vụ giải thể công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam. CKTC – Hướng dẫn thủ tục để thành lập công ty.

Hướng dẫn thủ tục để thành lập công ty

Có rất nhiều những vị chủ nhân công ty tương lai sau khi đã lên được kế hoạch kinh doanh chi tiết lại cảm thấy chán nản khi bắt đầu các thủ tục để thành lập công ty. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn thủ tục để thành lập công ty của CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG để có thể định hình được phần nào hướng đi.

Trong thời gian qua, CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG đã nhận được rất nhiều email muốn được tư vấn, hướng dẫn thành lập công ty từ rất nhiều khách hàng trong và ngoài TPHCM. Thiết nghĩ, đây là một trong những vấn đề tưởng đơn giản nhưng không hề đơn giản.

Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm và không hiểu biết cặn kẽ về các thủ tục pháp lý thì việc thành lập công ty sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Ngược lại, đối với những đơn vị chuyên dịch vụ thành lập công ty như Chìa Khóa Thành Công, chỉ cần mất 03 ngày là đã có được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Chìa Khóa Thành Công thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn thành mọi hồ sơ, thủ tục từ A đến Z. Việc quý khách cần làm chỉ đơn giản là đặt tên cho công ty, lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp theo sự tư vấn của Chìa Khóa Thành Công, chọn địa điểm trụ sở chính và 01 bản chứng minh nhân dân công chứng.

Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty tại TP.HCM và các tỉnh lân cận mới nhất.

Xác định tên của công ty.

Tên công ty rất quan trọng. Hãy cố gắng chọn tên ngắn gọn, súc tích và mô tả được lĩnh vực cũng như hướng phát triển của công ty. Đây là một vấn đề khó, vì ngoài các yếu tố trên, tên công ty còn phải thỏa mãn yếu tố không trùng trong phạm vi toàn quốc.

Hãy dự phòng thêm vài cái tên trước khi đăng ký thông tin, cũng có thể dùng các công cụ tìm kiếm trực tuyến để tra cứu thông tin cho chắc chắn.

Xác định loại hình doanh nghiệp.

Tùy vào số lượng thành viên góp vốn mà có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp. Ngoài một số ngành, nghề bắt buộc loại hình doanh nghiệp, còn lại, chủ sở hữu công ty đều có thể tự quyết định sao cho phù hợp nhất với điều kiện và lợi ích của mình.

Hiện nay tại Việt Nam, theo quy định của pháp luật, có các loại hình doanh nghiệp như sau:

– Doanh nghiệp tư nhân: do một cá nhân làm chủ sở hữu

– Công ty TNHH:

+ Một thành viên: Do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu

+ Hai thành viên trở lên: Các thành viên trong công ty có thể là tổ chức, là cá nhân, số lượng tối thiểu là 02 thành viên và tối đa là 50 thành viên

– Công ty cổ phần: thành viên có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng tối thiểu 03 cổ đông sáng lập

– Công ty hợp danh: Do ít nhất 02 thành viên hợp danh làm chủ sở hữu

Lựa chọn các ngành nghề kinh doanh.

Chủ sở hữu công ty được tự do lựa chọn ngành nghề kinh doanh mà pháp luật không cấm. Ngoài ra, một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì phải đáp ứng đầy đủ và duy trì các điều kiện trong suốt quá trình hoạt động.

Lựa chọn vốn điều lệ.

Việc đăng ký số vốn điều lệ nên phù hợp với khả năng tài chính, quy mô công ty và ngành nghề đăng ký kinh doanh. Một số ngành, nghề yêu cầu phải đáp ứng mức vốn pháp định như kinh doanh bất động sản, dịch vụ đòi nợ, dịch vụ bảo vệ…

Khi hướng dẫn thành lập công ty cho khách hàng, bao giờ Chìa Khóa Thành Công cũng sẽ lưu tâm đến ngành, nghề kinh doanh có điều kiện và vốn pháp định. Khách hàng có thể tự tìm hiểu vấn đề này, tuy nhiên sẽ rất mất thời gian và đôi khi thông tin tìm được cũng không chính xác.

Chọn địa chỉ trụ sở chính của công ty.

Địa chỉ trụ sở công ty phải xác định được rõ ràng, cụ thể bằng tên đường, phố, phường, huyện, tỉnh, thành phố…

Lưu ý: Không đặt trụ sở tại chung cư.

Lựa chọn người đại diện theo pháp luật.

Là người chịu trách nhiệm chính trong tất cả mọi hoạt động của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp ký

kết các loại giấy tờ, thay mặt trong các giao dịch…

Thủ tục sau khi thành lập công ty.

– Tiến hành đăng ký thuế ban đầu với cơ quan thuế trong thời hạn quy định.

– Tiến hành mua hoặc tự in hóa đơn GTGT.

– Thực hiện sổ sách kế toán và hoạt động theo quy định của pháp luật.

Thành lập công ty tại Chìa Khóa Thành Công – nhanh, gọn, không phải đi lại.

Đến với Chìa Khóa Thành Công, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn thành lập công ty một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, với dịch vụ thành lập công ty trọn gói, quý khách không cần phải đi lại và không cần phải bận tâm về tất cả các hồ sơ và quy trình kể trên.

CKTC (Chìa Khóa Thành Công) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tình. Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp tại đây.

  1. Dịch vụ kế toán
  2. Dịch vụ thành lập công ty
  3. Dịch vụ quyết toán thuế
  4. Dịch vụ bảo hiểm xã hội
  5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính
  6. Dịch vụ thay đổi GPKD
  7. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
  8. Đăng ký thương hiệu

Tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ tra cứu hóa đơn                             

Dịch vụ tra cứu thông tin công ty

Dịch vụ tra cứu ngành nghề kinh doanh

Tham khảo tại: www.cktc.vn

Hướng dẫn thủ tục để thành lập công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Mail: cktc.vn@gmail.com

Hotline: 0888 139 339

About the Author

C K T C

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.