Doanh nghiệp nhỏ và vừa cần chú trọng làm thương hiệu

Đó là khuyến nghị của Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM Phạm Ngọc Hưng tại Hội thảo “Kết nối doanh nghiệp các nước thành viên Hiệp định TPP” diễn ra ngày 1/4 tại TP.HCM. 

Theo ông Hưng, Hiệp định TPP đã dành một chương riêng để nói về doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) với khuyến nghị các chính phủ cần có lộ trình phù hợp đưa ra những chính sách giúp DNVVN tiếp cận thị trường thế giới. Gia nhập TPP, DNNVV Việt Nam có cơ hội tiếp cận thị trường tốt hơn bao giờ hết. Các yêu cầu về tăng cường an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm; về sở hữu công nghiệp, nhãn hiệu, kiểu dáng, bản quyền sáng chế… chính là cơ hội để DNNVV của Việt Nam chuyên nghiệp hoá khi hội nhập quốc tế.

Nhiều chuyên gia nhận định, DNNVV Việt Nam vẫn còn thời gian để chuẩn bị khi gia nhập TPP, tuy nhiên, sự chuẩn bị phải bài bản và đồng bộ. Nếu DN lao vào TPP mà chưa xây dựng được kỹ năng phòng vệ, cũng như chưa có sự chuẩn bị tốt thì có thể sẽ bị “nuốt chửng” bởi chính những đối thủ cạnh tranh trong TPP.

Tại Hội thảo, các chuyên gia khuyến cáo, để bước vào sân chơi hội nhập, Việt Nam cần xây dựng thương hiệu cho DNNVV và các doanh nghiệp này cũng cần nỗ lực tăng chất lượng sản xuất, nâng cao kỹ năng quản trị, từng bước xây dựng thương hiệu uy tín, bền vững trên thị trường.

CKTC ( Chìa Khóa Thành Công) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tình. Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp tại đây.

  1. Dịch vụ kế toán
  2. Dịch vụ thành lập công ty
  3. Dịch vụ quyết toán thuế
  4. Dịch vụ bảo hiểm xã hội
  5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính
  6. Dịch vụ thay đổi GPKD
  7. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
  8. Đăng ký thương hiệu

Tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ tra cứu hóa đơn                             

Dịch vụ tra cứu thông tin công ty

Dịch vụ tra cứu ngành nghề kinh doanh

Tham khảo tại: www.cktc.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Mail: cktc.vn@gmail.com

Hotline: 0888 139 339

Posted in:
About the Author

C K T C

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.