Doanh nghiệp tiếp cận quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa

Sáng nay, 22/4, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Lễ ra mắt Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tại Trung tâm hội nghị Quốc tế, Hà Nội.

Tham dự Lễ ra mắt có Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, lãnh đạo Quỹ phát triển DNNVV, lãnh đạo Sở Kế hoạch Đầu tư các tỉnh, các ngân hàng nhận ủy thác, các tổ chức trong nước và quốc tế hợp tác cùng hoạt động hỗ trợ DNNVV.

Từ năm nay, Quỹ sẽ ủy thác cho các ngân hàng thương mại cho vay đối tượng hỗ trợ của Quỹ với mức lãi suất ưu đãi là 5,5% đối với khoản vay ngắn hạn và 7% đối với khoản vay trung và dài hạn. Đồng thời, Quỹ cũng phối hợp với cơ quan, tổ chức có liên quan để thực hiện các hoạt động và chương trình hỗ trợ nhằm tăng cường năng lực cho các DNNVV.

Với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp, Quỹ Phát triển DNNVV đi vào hoạt động là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với cộng đồng DNNVV hiện đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn nhằm phát huy toàn bộ tiềm năng, tăng cường tính cạnh tranh, củng cố vị thế trên thương trường, thông qua đó tạo tiền đề cho nền kinh tế đất nước tăng trưởng ổn định. 

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông nhấn mạnh việc tập trung cải cách hành chính, tạo mọi thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp, khuyến khích khởi nghiệp, phát huy tự do sáng tạo, trọng dụng nhân tài, huy động mọi nguồn lực cho phát triển là một trong sáu nhiệm vụ trọng tâm ưu tiên của Chính phủ. Chính vì vậy, việc thành lập Quỹ là minh chứng cụ thể về hành động của Chính phủ để hiện thực hóa chủ trương trên.

Thứ trưởng Đặng Huy Đông cho rằng, “Lễ ra mắt ngày hôm nay tiếp tục khẳng định quyết tâm chính trị của Chính phủ nói chung và Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng trong việc cải thiện môi trường kinh doanh, tạo động lực cho kinh tế tư nhân phát huy tối đa tiềm năng. Đây cũng là hành động thực thi chính sách thích thực để hỗ trợ cộng đồng DNNVV vượt qua khó khăn trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều biến động hiện nay”, 

Cũng tại buổi lễ ra mắt, Quỹ đồng thời ký kết thỏa thuận hợp tác cùng các Ngân hàng thương mại nhận ủy thác năm 2016.

CKTC ( Chìa Khóa Thành Công) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tình. Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp tại đây.

  1. Dịch vụ kế toán
  2. Dịch vụ thành lập công ty
  3. Dịch vụ quyết toán thuế
  4. Dịch vụ bảo hiểm xã hội
  5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính
  6. Dịch vụ thay đổi GPKD
  7. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
  8. Đăng ký thương hiệu

Tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ tra cứu hóa đơn                             

Dịch vụ tra cứu thông tin công ty

Dịch vụ tra cứu ngành nghề kinh doanh

Tham khảo tại: www.cktc.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Mail: cktc.vn@gmail.com

Hotline: 0888 139 339

Posted in:
About the Author

C K T C

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.