Cạnh tranh bình đẳng

“Nếu có môi trường tốt, cạnh tranh bình đẳng thì doanh nghiệp Việt Nam phát triển không kém doanh nghiệp trên thế giới”, bà Liên nói.

Phát biểu tại hội nghị “Doanh nghiệp Việt Nam – Động lực phát triển kinh tế của đất nước” diễn ra sáng nay (29/4), bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Vinamilk nói: “Hãy coi doanh nghiệp là đối tượng phục vụ, chứ không phải đối tượng quản lý.

Nếu có môi trường tốt, cạnh tranh bình đẳng thì doanh nghiệp Việt Nam phát triển không kém doanh nghiệp trên thế giới”.

Bà kiến nghị, nên giảm thủ tục đăng ký kinh doanh, các giấy phép con để đúng với Luật Doanh nghiệp và nên mở nhiều phòng đăng ký vì hiện nay tại TP HCM mới có một phòng.

Đồng thời theo bà Liên, cần hạn chế tình trạng ban hành các thông tư, quy định để đẻ ra giấy phép con, hạn chế sự chồng chéo giữa các cơ quan để tránh gây phiền hà cho doanh nghiệp.

Với hải quan, theo CEO Vinamil, cần rà soát hải quan, có liên kết khi xử lý hồ sơ, hạn chế 2 cơ quan cùng xử lý 1 đầu việc.

Với Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng Giám đốc Vinamilk cho rằng, cần xem xét quy định về xử lý chất thải trong chăn nuôi.

Cùng với đó, những quy định quy chế, thông tư là làm doanh nghiệp tốt thì nên giữ nguyên để tránh bất ổn.

CKTC ( Chìa Khóa Thành Công) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tình. Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp tại đây.

  1. Dịch vụ kế toán
  2. Dịch vụ thành lập công ty
  3. Dịch vụ quyết toán thuế
  4. Dịch vụ bảo hiểm xã hội
  5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính
  6. Dịch vụ thay đổi GPKD
  7. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
  8. Đăng ký thương hiệu

Tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ tra cứu hóa đơn                             

Dịch vụ tra cứu thông tin công ty

Dịch vụ tra cứu ngành nghề kinh doanh

Tham khảo tại: www.cktc.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Mail: cktc.vn@gmail.com

Hotline: 0888 139 339

Posted in:
About the Author

C K T C

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.