Bảo hiểm MIC

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (BẢO HIỂM MIC), hướng tới các nhu cầu cá nhân, sẵn sàng phục vụ 24/7 để tiết kiệm thời gian, công sức cho Quý khách hàng. Bảo hiểm quân đội (Bảo hiểm MIC) kỳ vọng mang lại những lợi ích sau cho quý khách hàng:

1. Đơn giản và tiện lợi

Với BẢO HIỂM MIC những khách hàng bận rộn sẽ không còn phải mất thời gian khi có nhu cầu mua bảo hiểm. Qúy khách có hợp đồng bảo hiểm ô tô đã hết hạn, hay quý khách chuẩn bị đi du lịch, đi công tác nước ngoài cần mua bảo hiểm du lịch. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, từ giao diện tới danh mục sản phẩm, từ truy cập tới thanh toán. Mỗi khi bạn cần, MIC đã sẵn sàng để giúp bạn dễ dàng có được sản phẩm bạn muốn.

2. Tin cậy và an toàn

Với BẢO HIỂM MIC tính riêng tư và quyền tự do lựa chọn của quý khách được bảo đảm ở mức cao nhất. Quý khách chỉ đơn giản vào trang web, tìm hiểu các thông tin chung sản phẩm bảo hiểm, các điều khoản điều kiện, quyền lợi bảo hiểm, mức phí, cân nhắc và đặt mua với những quyền lợi cũng như mức phí phù hợp với mình. Sản phẩm tin cậy và hiệu quả, thanh toán đơn giản và an toàn.

3. Tiết kiệm chi phí

BẢO HIỂM MIC có phát triển kênh bán hàng trực tiếp nên kênh bán này bỏ qua tất cả các chi phí trung gian, từ đó tạo cho chúng tôi khả năng đưa ra mức phí cạnh tranh hơn so với các kênh bán hàng truyền thống khác, chúng tôi chuyển những lợi ích từ việc tiết kiệm được chi phí này đến cho quý khách hàng.

4. Các gói bảo hiểm hiện có tại BẢO HIỂM MIC ( BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI ). Liên hệ hotline hỗ trợ 24/7 theo thông tin bên dưới.

Bảo hiểm MIC

4.1 Bảo hiểm vật chất xe ô tô

4.1.1 Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Bảo hiểm xe ô tô MIC là một trong những sản phẩm thế mạnh của Bảo hiểm Quân Đội MIC. BẢO HIỂM MIC là đơn vị luôn chú trọng việc ứng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh bảo hiểm. Từ đó, việc giám sát chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Chi phí vận hành thủ công cắt giảm nên phí bảo hiểm rất cạnh tranh. Khách hàng có thể chủ động theo dõi tiến độ và tình trạng bồi thường xe tại MIC. Tình trạng đường xá giao thông đông đúc luôn tiềm ẩn rủi ro va chạm xe cộ, đặc biệt là ô tô. Giải pháp tham gia bảo hiểm ô tô sẽ giúp bạn không lo về tài chính khi khắc phục hậu quả sau va chạm ô tô. Ngoài ra, mua bảo hiểm qua website, bạn còn được hưởng nhiều chinh sách ưu đãi hấp dẫn từ MIC. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin tốt nhất.

4.1.2 Bảo hiểm người ngồi trên ô tô của Bảo hiểm Quân Đội ( BẢO HIỂM MIC )

4.1.3 Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô của Bảo hiểm Quân Đội (MIC)BẢO HIỂM BẮT BUỘC TRÁCH NHIỆM DÂN SỰ là loại hình bảo hiểm bắt buộc. Chủ xe cơ giới phải tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự theo quy tắc, điều khoản, biểu phí bảo hiểm do Bộ Tài chính quy định. Điều 6, Nghị định số 103/2008/NĐ-CP của Chính phủ ban hành 16 tháng 9 năm 2008 quy định về nguyên tắc tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự.

4.2 Bảo hiểm tài sản

Bảo hiểm tài sản MIC bảo vệ rủi ro cháy nổ và các rủi ro đặc biệt khác cho tài sản. Tài sản của tổ chức thường có thể là nhà máy, kho bãi, văn phòng. Tài sản cá nhân thường có thể là cửa hãng, nhà ở. Tất cả đều là những tài sản có nguy cơ cháy nổ và cần được bảo vệ. Đặc biệt là các tài sản có giá trị lớn, việc tham gia bảo hiểm là vô cùng cần thiết. Bảo hiểm MIC với nhiều năm kinh nghiệm và là thương hiệu Uy tín. Tham gia bảo hiểm tại MIC bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ về quyền lợi bảo hiểm. Mức phí bảo hiểm rẻ tại MIC cũng là một ưu điểm.

4.2.1 Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

Với hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản MIC khi tham gia tại MIC có thể giúp bảo vệ nhà xưởng, hàng hóa, máy móc, đồ nội thất và những tài sản khác của Quý Doanh nghiệp khỏi những hậu quả không mong muốn gây ra bởi thiệt hại vật chất đối với tài sản được bảo hiểm

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản sẽ giúp quý khách bảo toàn tài sản của doanh nghiệp mình một cách triệt để và hiệu quả hơn.

4.2.2 Bảo hiểm cháy nổ MIC bắt buộc theo nghị định 23 của Chính Phủ

Là loại hình bảo hiểm cho các tổn thất tài sản, trụ sở, máy móc thiết bị, nhà cửa, kho hàng….. gây ra bởi rủi ro cháy nổ, hỏa hoạn. Bồi thường cho những thiệt hại vật chất bất ngờ xảy ra đối với những tài sản gây ra bởi các rủi ro Cháy và Nổ

Được hướng dẫn cụ thể tại Nghị định 23/2018/NĐ-CP ngày 23/02/2018 và cập nhật mới nhất theo Nghị định 97/2021/NĐ-CP ngày 8/11/2021 sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định 23/2018/NĐ-CP nhằm đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và an sinh xã hội.

4.2.3 Bảo hiểm cháy nổ hỏa hoạn MIC và các rủi ro đặc biệt

Bảo vệ tài sản của các doanh nghiệp trước những tổn thất xảy ra do các rủi ro được liệt kê cụ thể bao gồm: Cháy; Nổ; Máy bay và các phương tiện hàng không khác hoặc các thiết bị trên các phương tiện đó rơi vào; Gây rối, đình công, bãi công, sa thải; Hành động ác ý; Động đất, núi lửa phun; Giông bão; Giông bão, lụt; Vỡ hay Tràn nước từ các thiết bị chứa nước; Va chạm bởi xe và súc vật; ….

Bồi thường cho những thiệt hại vật chất bất ngờ xảy ra đối với những tài sản được bảo hiểm gây ra bởi các rủi ro được bảo hiểm quy định tại Quy tắc bảo hiểm hoả hoạn và các rủi ro đặc biệt của MIC

4.2.4 Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh MIC

Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn tiềm ẩn nguy cơ bị gián đoạn do hậu quả của thiệt hại vật chất đối với tài sản. Điều này dẫn đến việc doanh nghiệp sẽ bị tổn thất về lợi nhuận hoặc gia tăng chi phí không hề lường trước.

Với những tính năng vượt trội, bảo hiểm mọi rủi ro đối với gián đoạn kinh doanh được thiết kế riêng biệt để bảo vệ doanh nghiệp trước những tình huống phát sinh khó lường trước. Từ đó, Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh.

Tham khảo thêm một số gói bảo hiểm tại MIC.

Bảo hiểm MIC

About the Author

C K T C

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *