9 chìa khóa thành công giúp bạn thay đổi cuộc đời mình

9 chìa khóa thành công giúp bạn thay đổi cuộc đời mình
 
1. Loại bỏ những thứ sai lầm
 
Khi có những thứ không còn mang lại giá trị cho đời bạn nữa thì đã đến lúc bắt đầu loại bỏ. Bạn không thể khám phá các đại dương mới trừ khi có đủ dũng cảm thôi nhìn vào bờ biển cũ quen thuộc nữa. Hãy dũng cảm. Hãy đi theo những giá trị của bạn. Hãy thay đổi. Và nên nhớ, không có mạo hiểm nào là lãng phí thời gian. Những thứ không đạt kết quả dạy bạn các bài học chuẩn bị cho những thứ đạt kết quả.
 
2. Tin rằng bạn CÓ THỂ
 
Trở ngại lớn nhất ngăn cản mọi người đạt được mơ ước là cảm giác họ không đủ giỏi. Đừng sợ khoảng cách giữa mơ ước và thực tế. Bạn đủ giỏi rồi. Đừng để đời làm bạn nản lòng. Chìa khóa thành công thường gần hơn ta tưởng. Chỉ với đủ quyết tâm và nỗ lực, bất cứ điều gì cũng có thể vào đúng lúc của nó. Những người đến được nơi họ đang có mặt đều bắt đầu từ nơi họ đã từng ở, giống như bạn vậy.
 
3. Làm việc chăm chỉ để đạt được điều bạn muốn nhất
 
Mơ ước không biến thành hiện thực một cách thần diệu; cần có nhiều quyết tâm, mồ hôi và vất vả. Nên nhớ, hoàn cảnh khó khăn không tồn tại lâu dài; những người dẻo dai mới tồn tại. Đa số các trở ngại đều tan biến khi ta quyết định táo bạo đều bước vượt qua. Nếu có quyết tâm đủ mạnh với mục tiêu và mơ ước của mình, và thức dậy mỗi sáng với niềm đam mê thực hiện chúng, bất kỳ điều gì cũng có thể.
 
4. Hãy tự bảo vệ mình
 
Bạn không thể bắt mọi người tôn trọng bạn, nhưng bạn có thể từ chối bị thiếu tôn trọng. Nếu luôn phải thoái lui để giữ hòa khí, bạn sẽ mãi giận dữ, tự ghét mình và chiến đấu trong cuộc chiến nội tâm. Hãy nói điều cần nói, làm việc cần làm và đừng để bất kỳ ai bắt nạt dồn bạn tới chân tường.
 
5. Giã từ quá khứ
Đừng ngại những thứ sau lưng bạn. Đừng để cái bóng dẫn dắt bạn. Bạn không phải là nô lệ của quá khứ. Hãy buông bỏ nó và sống tiếp. Hãy mơ ước chìa khóa thành công và tự cho phép mình hình dung ra con người mà bạn chọn trở thành.
 
 
6. Biết sống với những gì bạn có
 
Không phải người hạnh phúc là người biết ơn mà người biết ơn là người hạnh phúc. Ngay cả lúc khó khăn, hãy nghĩ tới tất cả vẻ đẹp vẫn còn xung quanh bạn và mỉm cười. Đời quá ngắn ngủi, không đủ chỗ cho một nạn nhân tâm lý. Hãy tự nói với mình: “Mình sẽ không đau khổ, mình sẽ khá hơn”.
 
 
7. Mỗi ngày dành chút thời gian yêu bản thân
 
Chỉ khi ta nhìn bằng cặp mắt trung thực vào mặt mạnh và yếu, thất bại và thắng lợi, nhân tính và sức mạnh tinh thần của ta, và yêu thương bản thân bất chấp tất cả, và vì tất cả những gì ta có, ta sẽ bắt đầu thật sự hiểu được ý nghĩa và sức mạnh của tình yêu vô điều kiện.
 
 
8. Tiếp tục học và chấp nhận những thay đổi trong đời
 
Hạt giống chìa khóa thành công được trồng trên mảnh đất các thất bại trước đây của bạn. Những câu chuyện hay nhất của bạn sẽ sinh ra từ chiến thắng trong các cuộc đấu tranh lớn nhất. Những lời tán dương bạn sẽ được sinh ra từ đau khổ của bạn. Hãy cứ đứng dậy và dấn bước tiến lên. Ngay cả những mùa đông lạnh lẽo nhất cuối cùng cũng biến thành mùa xuân. Các mùa luôn thay đổi.
 
 
9. Thích thú với vị trí hiện tại

Đôi khi ta bận nhìn những thứ phía trước quá đến mức không dành thời gian thích thú với vị trí hiện tại. Hãy cười vào sự nhầm lẫn đó, sống ý thức về hiện tại, và thưởng thức cuộc đời. Bạn có thể không đến được đúng nơi bạn định đến, nhưng bạn đang ở chính xác nơi bạn cần có mặt.

CKTC ( Chìa Khóa Thành Công) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – tận tình. Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp tại đây.

  1. Dịch vụ kế toán
  2. Dịch vụ thành lập công ty
  3. Dịch vụ quyết toán thuế
  4. Dịch vụ bảo hiểm xã hội
  5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính
  6. Dịch vụ thay đổi GPKD
  7. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp
  8. Đăng ký thương hiệu

Tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ tra cứu hóa đơn                             

Dịch vụ tra cứu thông tin công ty

Dịch vụ tra cứu ngành nghề kinh doanh

Tham khảo tại: www.cktc.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Mail: cktc.vn@gmail.com

Hotline: 0888 139 339

Posted in:
About the Author

C K T C

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.